แหล่งรวมข่าวสารสำหรับคนรักญี่ปุ่น | News site for Thai loving Japan
 
       

โชคลาภ

   

Our website design is formatted for iPhone / iPod touch, Android, Blackberry and other smartphones.

กสิกรไทย เปิดตัวบัตรเดบิตลายฮัลโหลคิตตี้ เอาใจสาวกแมวเหมียวสุดน่ารัก

ธนาคารกสิกรไทย ผู้นำเทรนด์ลายบัตรเดบิต เปิดตัวบัตรเดบิตลายฮัลโหลคิตตี้ ครั้งแรกในไทย เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการ์ตูนคิตตี้และต้องการมีบัตรเดบิตที่เป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร

บัตรเดบิตลายฮัลโหลคิตตี้ที่ว่านี้ มีให้เลือก 2 สี คือ สีชมพู และ สีดำ สามารถเลือกสมัครได้ 2 ประเภท คือ บัตรเดบิต K-My Hello Kitty (บัตรสีชมพู) ค่าออกบัตร 300 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 250 บาท (รวม 550 บาท) และบัตรเดบิต K-Max Hello Kitty (บัตรสีดำ) ค่าออกบัตร 300 บาท และค่าธรรมเนียมรายปี 550 บาท (รวม 850 บาท) สำหรับบัตรประเภทนี้ (K-Max) จะมีประกันชีวิต และประกันอุบัติเหตุให้ด้วย

ในกรณีผู้ที่มีบัตร K-Max อยู่แล้ว สามารถเปลี่ยนเป็น K-My Hello Kitty ได้ในราคา 350 บาท หรือเปลี่ยนเป็น K-Max Hello Kitty ได้ในราคา 300 บาท ส่วนบัตรเดบิตกสิกรไทยอื่นๆ ก็สามารถเปลี่ยนเป็นบัตรเดบิตลายฮัลโหลคิตตี้ได้เช่นเดียวกัน (หากเปลี่ยนเป็น K-My Hello Kitty 300 บาท หรือ K-Max Hello Kitty 600 บาท)

สามารถสมัครทำบัตรเดบิตลายฮัลโหลคิตตี้ได้แล้วตั้งแต่วันนี้ ที่ธนาคารกสิกรไทยทุกสาขาทั่วประเทศ ซึ่งจะมีจำหน่ายจนกว่าบัตรจะหมด (บัตรมีจำนวนจำกัด) ซึ่งเอกสารที่ใช้สมัครคือบัตรประจำตัวประชาชน หลังจากสมัครเสร็จแล้วจะได้รับเป็นเซ็ทฮัลโหลคิตตี้ที่มีทั้งหมด 3 ชิ้น ได้แก่ บัตรเดบิตลายคิตตี้, สมุดบัญชีลายคิตตี้ และซองพลาสติกอเนกประสงค์ลายคิตตี้ (สีเดียวกันทั้งเซ็ท)

นอกจากนี้ความพิเศษที่มีเฉพาะบัตรเดบิตลายฮัลโหลคิตตี้ คือเมื่อเอาบัตรนี้ไปถอนเงินสดที่ตู้เอทีเอ็ม หน้าจอของตู้จากปกติจะเปลี่ยนเป็นธีม Hello Kitty อีกด้วย

และในวันที่ 22-24 มิถุนายน 2555 ตั้งแต่เวลา 12.00-19.00 น. จะมีงานเปิดตัว บัตรเดบิต Hello Kitty ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 1 โซน D สำหรับ 100 คนแรกที่สมัครบัตรภายในงานในแต่ละวัน จะได้รับกระเป๋าสะพาย Tote Bag Hello Kitty ฟรี (คนละใบ) และยังจะได้ลุ้นชิงรางวัลกระเป๋าเดินทาง หรือ กระเป๋า Beauty Bag Hello Kitty อีกวันละ 10 รางวัล งานนี้คนรักแมวน้อยคิตตี้ห้ามพลาดเด็ดขาด!

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ K-Contact Center โทร. 02-888-8888 (ตลอด 24 ชั่วโมง)

Share the joy
  •  
  •  
  •  
  •