แหล่งรวมข่าวสารสำหรับคนรักญี่ปุ่น | News site for Thai loving Japan
 
       

โชคลาภ

   

Our website design is formatted for iPhone / iPod touch, Android, Blackberry and other smartphones.

ดาวน์โหลดฟรี Osaka-Info แอพพลิเคชั่นแนะนำแหล่งท่องเที่ยวในโอซาก้า

Osaka Infoเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี แอพพลิเคชั่น Osaka-Info แนะนำแหล่งท่องเที่ยว ชม ชิม ช้อป และเทศกาลสำคัญของโอซาก้า สำหรับสมาร์ทโฟน

Osaka-Info (Osaka Information Brochure) แอพพลิเคชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาไทยใช้ได้กับสมาร์ทโฟนทั้งสำหรับ iPhone และ Android โดยจะให้บริการข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง เทศกาลของโอซากาและเมืองท่องเที่ยวต่างๆ ในภูมิภาคคันไซ เช่น เกียวโต นารา โกเบ และวาคายาม่า เป็นต้น

สำหรับประโยชน์ของแอพพลิเคชั่นนี้ ท่านสามารถหาข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับที่ตั้ง ฤดูกาล อาหาร เทศกาล ภาษา ฯลฯ ของโอซากาและจังหวัดต่างๆ ใกล้เคียงได้ โดยจะมีข้อมูลที่เชื่อมโยงกับแผนที่หรือโบรชัวร์ ซึ่งท่านจะพบกับรายละเอียดทั่วไปเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และเทศกาลแต่ละแห่งในช่วงเวลานั้นๆ

อีกทั้งยังมีเมนูแผนที่ (Map) สำหรับให้ค้นหาสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง และเทศกาลสำคัญๆ ได้จาก Google Map ซึ่งในเมนูแผนที่จะมีไอคอนรูปดาวกำกับอยู่ติดกับไอคอนของแหล่งท่องเที่ยวหรือเทศกาลแนะนำ ซึ่งเมื่อท่านกดเข้าชม จะพบกับสไลด์โชว์ของทัศนียภาพสถานที่เหล่านั้นพร้อมคำบรรยายเป็นภาษาไทยอีกด้วย

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Osaka-Info ได้ฟรี ที่ App Store (สำหรับ iPhone) และ Google play (สำหรับ Android)

Share the joy
  •  
  •  
  •  
  •